MÃ SỐ QUÀ TẶNG: 1 | GIỎ HÀNG 0Đang tải
Tư vấn
Facebook Twitter Google+ Tumblr Pinterest Delicious Digg Reddit Zingme
Bài viết

Cách chọn đèn và ánh sáng phù hợp cho Shop quần áo

Hệ thống ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng giúp shop của bạn thu hút khách hàng từ bên ngoài, thể hiện phong cách của shop và làm tăng sự hấp dẫn của sản phẩm, từ đó góp phần tăng doanh số của cửa hàng. Dù tự mình thiết kế hay nhờ tư vấn của người khác thì bạn vẫn nên có những hiểu biết nhất định về cách chọn đèn cho shop để đưa mọi thứ đi đúng với ý tưởng của mình.
Ngày: 15-11-2017 07:30:39
Xem: 32

Những sai lầm khi bố trí ánh sáng

Ánh sáng trang trí trong nhà là yếu tố không thể thiếu trong không gian sống của bạn. Với việc cung cấp đủ ánh sáng sẽ giúp đem lại cảm giác thoải mái và tôn lên vẻ đẹp cho căn nhà bạn. Thế nhưng, cũng có không ít trường hợp các gia chủ mắc phải sai lầm trong quá trình thiết kế lắp đặt đèn, sẽ làm giảm hiệu quả sử dụng cũng như tăng thêm chi phí không đáng có.
Ngày: 08-11-2017 03:37:23
Xem: 30

Tại sao không nên mua những căn hộ trên cùng?

Ngày nay, việc sinh sống ở những căn hộ chung cư đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người còn băn khoăn khi ra quyết định đó là có nên chọn tầng trên cùng/ áp mái của chung cư không. Nhiều cặp vợ chồng trẻ vẫn luôn dành sự ưu tiên cho những căn hộ ở trên cùng bởi suy nghĩ rằng ở đó sẽ thoáng mát, nhìn được cảnh đẹp và ít ô nhiễm hơn. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Ngày: 23-10-2017 02:50:55
Xem: 52

Các xu hướng thiết kế nhà ở

Những thiết kế nhà ở dù sang trọng hay trang nhã, cổ điển hay hiện đại cũng đều chứa đựng một câu chuyện, cá tính thẩm mỹ riêng của gia chủ. Hãy cùng chúng tôi cập nhật những xu hướng thiết kế nhà ở mới nhất hiện nay được nhiều gia đình áp dụng để lựa chọn một phong cách phù hợp và sáng tạo cho không gian sống của bạn thêm thú vị, tươi mới hơn.
Ngày: 21-09-2017 09:09:49
Xem: 56

Chọn đèn chiếu sáng theo phong thuỷ

Chọn đèn chiếu sáng hay trang trí trong nhà cũng cần có nguyên tắc để tạo nên phong thủy tốt. Về cơ bản, việc chọn đèn vừa phục vụ nhu cầu sử dụng, trang trí lại hàm chứa nhiều yếu tố phong thuỷ như kích hoạt năng lượng, trấn trạch… mang đến không gian các yếu tố hỗ trợ trong tâm lý. Việc tài liệu phong thuỷ xưa ít đề cập đến hệ thống chiếu sáng như phong thuỷ hiện đại thì cũng dễ hiểu, bởi tiến bộ kỹ thuật ngày nay mở ra nhiều khả năng chọn lựa chiếu sáng phong phú hơn thời chỉ có thắp nến hay đèn dầu. Nhưng dù là xưa hay nay thì chọn đèn cũng có những nguyên tắc cơ bản sau: Chọn đèn chiếu sáng hay trang trí trong nhà cũng cần có nguyên tắc để tạo nên phong thủy tốt.
Ngày: 14-09-2017 05:59:31
Xem: 76